Menu:

บ้านภูฟ้า รีสอร์ท

Picture
ยินดีต้อนรับสู่...บ้านภูฟ้า รีสอร์ท
เพียง 2 ชั่วโมงเศษจากกรุงเทพมหานคร
สำหรับท่านที่รักธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย จังหวัดกาญจนบุรี
บ้านภูฟ้า รีสอร์ท รอต้อนรับท่าน ด้วยบริการอันอบอุ่น เรามีห้องพัก แบบเรือนแพกลางน้ำ,เรือนไม้แบบล้านนา และเรือนไม้ล้านนาผสมผสานความทันสมัยสไตล์ล้านนาโมเดิล บ้านพัก ตั้งลดหลั่นกันไปตามแนวเนินริมแม่น้ำแควน้อย เพื่อให้ท่านได้ใกล้ชิดธรรมชาติอันสวยงาม ท่ามกลางขุนเขา และสายน้ำ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอันประทับใจ ให้ท่านรู้สึกว่า บ้านภูฟ้าเป็นบ้านของท่าน ตามสโลแกนของเราที่ว่า...บ้านภูฟ้า บ้านของเรา บ้านของคุณ...
นานมาแล้วชื่อของน้ำตกไทรโยคน้อย น้ำตกที่สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองกาญจน์
มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำที่ไหลอาบมาตามหน้าผาหินปูนลงสู่แควน้อย ถึงแม้ว่าวันเวลาที่ผ่านไปจะมีการเปิดตัวน้ำตกใหม่ๆมากมาย แต่เสน่ห์ของสายน้ำแห่งนี้มิได้ลดน้อยลงไปและท่านกลางความร่มรื่นของผืนป่าตะวันตกและสายน้ำแคว ใครจะเชื่อว่าด้วยระยะทางที่ห่างจากตัวน้ำตกเพียง 2 กิโลเมตร ะมีบ้านพักเมืองเหนือซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ และโอบกอดของขุนเขาในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว
http://www.baanpufa.com/

เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

Picture
เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี ตั้งอยู่ที่ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท บริการท่านด้วยห้องพักอันหรูหราตกแต่งด้วยไม้แกะสลักด้วยความประณีตและอ่อนช้อยงดงาม ท่านจะได้สัมผัสความสุขในบรรยากาศที่สะดวกสบาย และหลงงรักมนต์เสน่ห์แห่งสปา เพลินเพลินไปสายน้ำแควและต้องตื่นตาตื่นใจกับประะวัติศาสตร์ของเมืองกาญจนบุรีที่ยังคงความสมบูรณ์ของประวัติศาสตร์อยู่
http://th.thai-tour.com/เทวมันตร์ทรา-รีสอร์ท

พนธ์นทีรีสอร์ท, สังขละบุรี

Picture
"พนธ์นทีรีสอร์ท, สังขละบุรี" ที่พักริมน้ำในอำเภอสังขละบุรี พักผ่อนสบายๆท่ามกลางสายน้ำและขุนเขาในอำเภอสังขละบุรี,กาญจนบุรี ทิวทัศน์สวยงามสามารถมองเห็นเจดีย์พุทธคยา(วัดหลวงพ่ออุตตมะ)ในมุมมองที่สวยที่สุดของอำเภอสังขละบุรี บรรยากาศเงียบสงบ เรียบง่ายเป็นกันเอง เรายังมีร้านอาหาร ในจุดชมวิวที่สวยงามพร้อมบริการเสริมพิเศษเช่น คาราโอเกะและการแสดงพื้นบ้าน อีกทั้งเรายังมีบริการด้านการท่องเที่ยว อย่างครบวงจร อาทิ ขี่ช้าง ทัวร์ป่าออฟโรด ปีนถ้ำเล่นน้ำตก ล่องแก่งเรือยาง ล่องแก่งแพไม้ไผ่ โฮมสเตย์หมู่บ้านกระเหรี่ยง เป็นต้น
  พนธ์นท์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวต่างๆของอำเภอสังขละบุรี การเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารประจำทางอยูห่างจากตลาดและศูนย์ราชการของอำเภอสังขละบุรีเพียง 1 กม. เท่านั้น

  http://www.ponnateeresort.com/

โรงแรมผาตาดวัลเล่ย์ รีสอร์ท

Picture
โรงแรมผาตาดวัลเล่ย์ รีสอร์ท ทองผาภูมิ กาญจนบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่ 16 ไร่ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 240กม.โดยประมาณ เปิดบริการ ที่พัก ห้องอาหาร และห้องประชุม อบรมสัมมนา ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง เปรียบเสมือนอยู่บ้าน พร้อมธรรมชาติ ลำธารสายน้ำและอากาศอันบริสุทธิ์
ณ ที่แห่งนี้ เราได้จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่งตั้งแต่ ที่พัก สาธารณูปโภคตลอดจนพื้นที่ใช้สอยส่วนรวมให้กลมกลืนกับธรรมชาติ

http://www.phatadvalley.com/

ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท

Picture
" รีสอร์ท เพื่อการพักผ่อนริมฝั่งแม่น้ำแคว ที่จะสร้างความประทับใจอันล้ำค่าแก่ท่านอย่างมิรู้ลืม "  ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ดินแดนแห่งขุนเขา และสายน้ำแห่งผืนป่าภาคตะวันตกของประเทศไทย...ที่นี่...
ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท ได้สร้างสรรค์สถานที่เพื่อการพักผ่อนในวันอยุดของท่าน ริมแม่น้ำแควน้อยอันลือชื่อแห่งกาญจนบุรี บนพื้นที่อันกว้างขวาง ครอบคลุมอาณาบริเวณถึง 300 ไร่ ประกอบไปด้วยห้องพัก และ กิจกรรมต่าง ๆ  เพื่อความสุข สนุกสนานของท่าน  ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 190 กิโลเมตร  และห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง  55  กิโลเมตร  ไม่ว่าท่านจะต้องการสิ่งใดเป็นพิเศษ..ห้องพัก..อาหาร..กิจกรรม..ยานพาหนะ หรือ อื่น ๆ เรายินดีตอบสนองความต้องการของท่าน
เพราะทุกท่านคือคนพิเศษของเรา...
http://www.pungwaanriverkwai.com/pungwaanresort/index.php